Rate this post

Sản xuất nhà lều không gian, nhà lều sự kiện nằm trong hoạt động sản xuất kinh doanh lâu đời của công ty chuyên cung cấp thiết bị sự kiện ngoài trời.

NHÀ BẠT KHÔNG GIAN – NHÀ BẠT SỰ KIỆN LÀ GÌ ?

Nhà bạt không gian hay còn gọi nhà bạt sự kiện hay mái che trong suốt một phần không thể thiếu trong các sự kiện như lễ ăn hỏi, lễ động thổ, lễ khai trương, lễ khai trương, tiệc cưới. Chuẩn bị cẩn thận. Nhà bạt thường bao gồm khung sắt liên kết di động, mái che được may từ bạt xám Hàn Quốc 2 lớp chức năng chống nắng, chống nóng. Công nghệ tổ chức sự kiện ngày nay đang phát triển từng ngày. Nhà bạt sắt dần được thay thế bằng nhà bạt hợp kim nhôm. Độ bền, an toàn, dễ lắp đặt, vận chuyển xây dựng thể giúp tiết kiệm đáng kể chi phí nhân lực.

CÁC LOẠI NHÀ BẠT TẠI TOCHUCSUKIEN247

 • Nhà bạt trụ tròn khẩu độ 4m-6m-8m:
  Một loại nhà bạt, nối với nhau bằng những cây cột riêng biệt và phủ một tấm bạt xám. Loại màn hình này thường được sử dụng cho các sự kiện nhỏ hơn và chiều rộng của màn hình chỉ giới hạn trong khoảng 6m. Loại bạt này thường được sử dụng ở những nơi có không gian hạn chế như gian hàng triển lãm thương mại, trang trí tiệc cưới.
 • Nhà bạt trụ vuông khẩu độ 10-12m-16m-20m:
  Là loại nhà bạt ô thoáng hay còn gọi là nhà bạt không gian. Kích thước linh hoạt. Khổ bạt có các khổ 10m, 12m, 14m, 16m, 20m, 24m, 32m Bạt không gian là loại bạt được liên kết bởi các hàng hộp 4D. giàn kết cấu vĩnh cửu. Kích thước thường là 300 x 300 mm hoặc 400 x 400 mm. Chất liệu khung kèo thường là sắt, nhưng dần được chuyển sang hợp kim nhôm 6061 có độ cứng và độ an toàn cao. Chiều dài của nhà bạt bao gồm nhiều khung (nhà). Mỗi nhà dài khoảng 4m đến 8m. Nhà bạt thường cao từ 3m đến 5m. Và loại bạt này được sử dụng cho địa hình rộng. Tổ chức một sự kiện lớn.
 • Nhà bạt mái trong suốt
  Loại nhà bạt này được sử dụng rộng rãi cho các sự kiện cao cấp, tiệc cưới không gian lộng lẫy, sự kiện ngoài trời có thể ngắm nhìn bầu trời đầy sao mà không lo mưa. Nó cảm thấy rất lãng mạn. Mái che bạt trong suốt đáp ứng nhu cầu của bạn.
 • Mái che sân khấu
  Mái che sân khấu là nhà bạt hình chữ A để che sân khấu và treo đèn sân khấu, loa sân khấu. Mái che sân khấu có lỗ mở lớn, thường cao hơn bình phong. Các loại mái che sân khấu thường có độ mở 16m, 20m, 24m và 30m. Ngoài ra, chiều cao mái sân khấu thường từ 6 đến 10 m.TẠI SAO NÊN THUÊ NHÀ BẠT TẠI TOCHUCSUKIEN247
  Tochucskien247 là đơn vị hàng đầu Việt Nam về giải pháp tổ chức và cung cấp công nghệ sự kiện chuyên nghiệp. Công ty cổ phần có vốn nước ngoài. Được quản lý và vận hành bởi các thành viên có trên 10 năm kinh nghiệm. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tình. Hệ thống nhà khung kèo nhôm cao cấp mới trên 95% với đầy đủ các ô thoáng 10m. 12 mét. 16 mét. 20 mét. 30 mét. Ngoài việc cung cấp màn hình cho các sự kiện. Phương Nam Event còn được biết đến là nhà cung cấp các thiết bị sự kiện trọn gói như hệ thống âm thanh ánh sáng, màn hình LED, sân khấu.

  BẢNG GIÁ THUÊ NHÀ BẠT TẠI TOCHUCSUKIEN247

  DỊCH VỤ CUNG CẤP BẢNG GIÁ THAM KHẢO CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ DỊCH VỤ KÈM THEO
  Sản xuất nhà bạt không gianCung cấp nhà bạt không gian

  Sản xuất nhà bạt khung truss

  Cung cấp nhà bạt

  không gian khung truss

  Giá từ 450.000đ đến 600.000đ/1m2
  • Tư vấn và khảo sát hoàn toàn miễn phí
  • Miễn phí vận chuyển, lắp đặt trong phạm vi 20km.
  • Khung nhà bạt vững chắc, đúng kích thước yêu cầu.
  • Bạt 2 da cách nhiệt.
  • Vật tư lắp đặt mới 100%.
  • Đảm bảo thi công đúng tiến độ cam kết.
  • Bảo hành khung nhà bạt trong 6 tháng
  Dưới 100 m2 Gọi ngay: 0988127227 Gọi ngay : 0988127227

  Những lưu ý cần biết khi thuê nhà bạt không gian
  Các kích thước phổ biến của khung rạp cho nhà bạt sự kiện
  Một khung rạp thông thường có chiều rộng hay chiều dài thường là 2,5m x 4,2m, tuy nhiên với kích thước này thường có không gian cho 2 bàn tiệc. Đối với nhà bạt đám cưới nhỏ 4m x 3m hoặc 6m x 3m thì độ mở lớn hơn (chiều rộng) là 7,5m, 10m, 12m, 15m và 20m, trải dài lần lượt là 4m, 4,5m và 5m.
  thiết kế khung nhà hát lều
  Đối với các sự kiện tổ chức ngoài trời, đám cưới, tiệc tùng thì nhiều người đầu tư vào những bộ khung rạp với kiểu dáng đa dạng hơn. Bạn có thể chọn các màu khác nhau cho các thang màu khác nhau cho khung rạp. Đẹp và rất ấn tượng. Mẫu mã, kiểu dáng khi lựa chọn đơn vị cho thuê lều trại
  Với mong muốn đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng, hiện nay các đơn vị cho thuê nhà bạt sự kiện đã cung cấp một số mẫu mã kích thước và kiểu dáng khác nhau. Vì vậy, chọn đúng mô hình, kích thước và phong cách theo quy mô và mục đích của sự kiện của bạn.
  Công dụng của nhà bạt bạt phòng
  Nhà lều bạt phòng sự kiện có đặc điểm nổi bật là chất liệu vô cùng chắc chắn, thời gian sử dụng lâu bền và linh hoạt trong việc lắp ráp, tháo dỡ. Điều này cho phép bạn kết nối hoặc hợp nhất một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  Giá cả khi lựa chọn dịch vụ cho thuê nhà bạt
  Khi tìm các đơn vị cho thuê lều trại, bạn nên chú ý đến vấn đề chi phí. Vì hiện nay trên thị trường đã có những đơn vị có giá cạnh tranh. Nhưng bạn cũng phải nhớ rằng bạn nhận được những gì bạn phải trả cho. Chọn nơi đừng ham rẻ, mang tiếng xấu, không đảm bảo chất lượng. Khi đó, bạn mới có thể tìm được một thiết bị không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn phải chăng.

   

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *