5/5 - (21 bình chọn)

Xin chào quý khách hàng, hiện nay cho thuê nhà bạt trụ tròn đang rất thịnh hành. Đối với các sự kiện, chương trình được tổ chức ngoài trời với quy mô nhỏ, các loại nhà bạt trụ tròn luôn được hầu hết khách hàng, công ty lựa chọn để triển khai. Nhà bạt trụ tròn ngoài công dụng giúp quan khách tham dự chương trình, sự kiện tránh được nắng, mưa thất thường mà quan trọng hơn cả là tạo được điểm nhấn và truyền tải được thông điệp của chương trình và sự kiện đó.

báo giá thuê nhà bạt trụ tròn
báo giá thuê nhà bạt trụ tròn

Nhà bạt trụ tròn là gì?

Nhà bạt trụ tròn thường được mọi người gọi là nhà bạt ống tròn. Nhà bạt trụ tròn là phiên bản gọn nhẹ, thu gọn của nhà bạt không gian sự kiện. Hiện tại, trong các sự kiện, chương trình ngoài trời quy mô lớn, nhiều người tham dự, hầu hết sẽ sẽ chọn thuê nhà bạt trụ tròn. Ngược lại, đối với những chương trình, sự kiện nhỏ, hầu hết sẽ lắp đặt nhà bạt trụ tròn.

Trên thực tế, các loại nhà bạt trụ tròn luôn được thiết kế đơn giản, rất thuận lợi cho lắp đặt và tháo dỡ. Bên cạnh đó, chi phí cho thuê nhà bạt trụ tròn sẽ rẻ hơn so với các loại nhà bạt không gian sự kiện. Chính vì vậy, nhà bạt trụ tròn thường hay được sử dụng cho các sự kiện, chương trình quảng bá sản phẩm dịch vụ, tiệc liên hoan tất niên, sinh nhật, đám giỗ, cưới hỏi, … trên các địa hình nhỏ, hoặc các sự kiện, chương trình ngân sách không cao.

Các ưu điểm nổi trội của nhà bạt trụ tròn

  • Thiết kế kết cấu khung ống tròn vừa gọn và nhẹ nên thực tế rất dễ vận chuyển và lắp đặt cho các sự kiện, chương trình.
  • Nhà bạt có trụ cao từ 2 mét đến 3 mét, điều ấy tạo ra không gian rộng rãi, thoáng mát khi sử dụng.
  • Toàn bộ quá trình lắp đặt, tháo dỡ đều diễn ra an toàn kèm theo sự nhanh chóng và tiện lợi.
  • Nhà bạt trụ tròn dễ dàng lắp đặt được trên các loại mặt bằng, địa hình lớn nhỏ khác nhau.
  • Các thợ lắp ráp di chuyển nhà bạt đến vị trí khách hàng nhanh chóng khi có yêu cầu.
  • Nhà bạt có thể mở rộng diện tích lắp đặt bằng kỹ thuật lắp ghép.

Nhà bạt trụ tròn thường được Tổ chức sự kiện 247 áp dụng trong các loại sự kiện nào?

Dịch vụ cho thuê nhà bạt trụ tròn của tổ chức sự kiện 247 hay được dùng trong các sự kiện, chương trình nhỏ ngoài trời. Mục đích lắp đặt chính là giúp quý khách hàng hạn chế tối đa các tác động bất thường của thời tiết ngoài trời như mưa, nắng, gió… Ngoài ra, mục đích sâu xa hơn của quý khách hàng, công ty, doanh nghiệp khi thuê nhà bạt trụ tròn là thông qua cách bố trí thiết kế, trang trí nhằm nhấn mạnh được thông điệp mà nhà tổ chức sự kiện muốn truyền tải đến mọi người tham dự sự kiện.

Theo kinh nghiệm thực tế, chúng tôi tạm sắp xếp các mục đích cho thuê nhà bạt trụ tròn vào 3 nhóm chính cơ bản sau đây:

Đối với các Cá nhân, Tập thể: tổ chức tiệc thôi nôi, đầy tháng, đám cưới, đám hỏi, liên hoan, sinh nhật, tổ chức họp mặt, hội họp, các chương trình tiệc ngoài trời.

Đối với các Tổ chức, đoàn thể: tổ chức chợ phiên, hội chợ, các chương trình nhạc hội ngoài trời, tổ chức triển lãm, trưng bày sản phẩm, nhà bạt lưu động, bãi để xe tạm, kho chứa hàng theo mùa.

Đối với Công ty, Doanh nghiệp: tổ chức lễ động thổ, khởi công, hội nghị, hội thảo, tổ chức lễ khai trương, khánh thành, tiệc tất niên, lễ kỷ niệm, họp mặt đầu năm, lễ giới thiệu, quảng bá dịch vụ sản phẩm, lắp đặt nhà kho tạm phủ bạt, kho chứa hàng.

Dịch vụ cho thuê nhà bạt trụ tròn tại TPHCM, Long An, Bình Dương và các vùng lân cận

Tổ chức sự kiện 247 là công ty cho thuê nhà bạt trụ tròn được rất nhiều quý khách hàng vô cùng tin cậy trong những năm qua. Chúng tôi luôn luôn làm chủ, quản lý từ quá trình tư vấn, thiết kế cho đến chế tạo, thi công, lắp đặt hoàn thiện nhà bạt trụ tròn cho mỗi sự kiện, chương trình.

Quý anh chị hãy đến với Tổ chức sự kiện 247. Anh chị sẽ cảm nhận phong cách làm việc qua phương châm “Luôn luôn đổi mới” :

  • Hiện tại, tổ chức sự kiện 247 sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm trong mảng cho thuê lắp đặt nhà bạt. Quý anh chị sẽ được tư vấn trao đổi cụ thể, tận tình và hoàn toàn miễn phí.
  • Các phương án và quy trình triển khai luôn luôn đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng, kỹ thuật và sự an toàn cao.
  • Anh chị sẽ nắm rõ những phương án thuê nhà bạt trụ tròn chất lượng và tiết kiệm nhất cho chương trình, sự kiện của mình.
  • Chúng tôi chắc chắn luôn liên tục cập nhật những xu hướng, kỹ thuật lắp đặt mới nhất hiện nay. Mục đích cuối cùng là phục vụ hết tất cả những yêu cầu khắt khe mà quý khách hàng, công ty, doanh nghiệp đưa ra.

Tổ chức sự kiện 247 đã triển khai lắp đặt nhà bạt trụ tròn tại thành phố Hồ Chí Minh, tỉnh Long An, tỉnh Bình Dương. Chúng tôi còncho thuê nhà bạt trụ tròn tại nhiều tỉnh thành khác thuộc Miền Đông Nam Bộ, Miền Tây Nam Bộ, Miền Trung và Tây Nguyên.

Hình ảnh cho thuê nhà bạt trụ tròn mới nhất:

báo giá thuê nhà bạt trụ tròn
báo giá thuê nhà bạt trụ tròn

 

cho thue nha bat tru tron
cho thue nha bat tru tron

 

cho thuê nhà bạt trụ tròn tphcm
cho thuê nhà bạt trụ tròn tphcm

 

cho thuê nhà bạt trụ tròn
cho thuê nhà bạt trụ tròn

 

nhà bạt trụ tròn
nhà bạt trụ tròn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *