5/5 - (1 bình chọn)

Những năm gần đây, nhu cầu các thương hiệu, xưởng sản xuất,.. tham gia các gian hàng hội chợ, chợ phiên ngoài trời ngày càng nhiều. Mục đích để quảng bá các sản phẩm cũng như thương hiệu đến tay người tiêu dùng. Việc tham gia hội chợ, chợ phiên không chỉ mang về doanh thu trực tiếp mà quan trọng hơn cả chính là mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu lâu dài đến tay người tiêu dùng. Vậy nên để thuê gian hàng hội chợ, gian hàng nhà bạt tiêu chuẩn phải làm như thế nào cho đúng? Quý anh chị hãy cùng Tổ chức sự kiện 247 tìm hiểu nhé!

cho thuê gian hàng hội chợ gian hàng nhà bạt
cho thuê gian hàng hội chợ gian hàng nhà bạt

Tại sao các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng nên thuê gian hàng hội chợ, gian hàng nhà bạt ?

Khi tham dự bất cứ chương trình hội chợ, chợ phiên, triển lãm ngoài trời nào, quý anh chị tham dự đều phải thuê khu vực riêng để xây dựng gian hàng cho chính đơn vị của mình.

Gian hàng hội chợ, gian hàng nhà bạt là nơi quan trọng để trưng bày các sản phẩm, dịch vụ với mục đích mua bán và quảng cáo thương hiệu của mình cho các công ty, doanh nghiệp tham gia hội chợ. Chính vì vậy, các gian hàng nhà bạt tiêu chuẩn, gian hàng hội chợ phải thiết kế, trang trí với các hình thức bắt mắt, thu hút khách hàng tham gia kèm theo nét độc đáo, ấn tượng riêng của doanh nghiệp mình. Đây là một hình thức quảng cáo thương hiệu quan trọng mà thực tế không tốn quá nhiều chi phí lại mang đến hiệu quả cao.

Ngoài ra, gian hàng hội chợ, gian hàng nhà bạt thường được sử dụng cho các ngày hội việc làm, tuyển sinh, các cuộc thi, các chương trình trò chơi, các tổ chức hội trại học sinh – sinh viên của các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, Phổ thông….

Những lý do quan trọng các quý doanh nghiệp tìm đến công ty cho thuê gian hàng hội chợ, gian hàng nhà bạt tiêu chuẩn chuyên nghiệp:

Các gian hàng không chỉ là nơi tránh mưa tránh nắng, nơi trưng bày, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ, mà quan trọng phải thể hiện được một không gian trang trí đặc trưng tương ứng của quý doanh nghiệp. Thực tế cho thấy, các gian hàng đẹp, chuyên nghiệp rất thu hút và tạo nhiều ấn tượng sâu sắc với khách hàng tham dự, đối tác ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Gian hàng thường hay do Ban tổ chức chương trình cung cấp hoặc do quý doanh nghiêp tham gia xây dựng nên. Tuy nhiên, thực tế không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tự xây dựng lên một gian hàng hội chợ thu hút người tham dự và đúng tiêu chuẩn. Vì thế, các quý doanh nghiệp phải tìm ngay đến các công ty cho thuê gian hàng hội chợ, gian hàng nhà bạt chuyên nghiệp. Họ sẽ trao đổi tư vấn cụ thể để đưa ra một phương án triển khai gian hàng đẹp mắt phù hợp doanh nghiệp, làm nổi bật và tôn vinh được giá trị các sản phẩm dịch vụ, thương hiệu cho doanh nghiệp cần triển khai.

Những lưu ý thường gặp phải khi thiết kế gian hàng nhà bạt, gian hàng hội chợ:

Vậy làm sao để cho khách hàng tham dự chú ý đến gian hàng của quý doanh nghiệp ngay từ ánh nhìn đầu tiên? Đó chính là câu hỏi thường hay gặp phải. Thường các công ty, doanh nghiệp hay đặt ra những suy nghĩ làm sao dàn dựng gian hàng của mình thu hút người tham dự. Những gian hàng với các thiết kế hiện đại, bắt mắt đang là xu hướng lựa chọn hàng đầu của các công ty khi tham dự hội chợ, chợ phiên. Hãy cùng Tổ chức sự kiện 247 tìm hiểu ngay những nguyên tắc quan trọng mà rất cơ bản khi thiết kế một gian hàng hội chợ, chợ phiên tiêu chuẩn:

  • Trước tiên, thiết kế gian hàng phải ấn tượng và tránh xa tình trạng bị trùng lặp ý tưởng, thiết kế với các đơn vị tham gia khác.
  • Thứ hai, toàn bộ hình ảnh, banner thiết kế quảng cáo được in rõ ràng, không được nhòe và tuyệt đối không bị vỡ hình.
  • Thứ ba, gian hàng hội chợ, gian hàng nhà bạt phải dễ dàng tháo lắp, tiện lợi khi lắp đặt và quá trình vận chuyển nhanh chóng.
  • Thứ tư, các sản phẩm gian hàng hội chợ phải được phối màu hài hòa giữa các tông màu đặc trưng của doanh nghiệp. Mục đích thể hiện những đặc tính nổi bật của các quý doanh nghiệp, công ty. Những điều đó góp phần tạo nên sự khác biệt so với các công ty, gian hàng cạnh tranh khác.
  • Cuối cùng, các bảng thiết kế gian hàng hội chợ đều hướng đến sự sáng tạo trên yêu cầu của quý khách hàng. Việc phát triển các ý tưởng thiết kế, doanh nghiệp đều phải được phát hoạ cẩn thận, tỉ mỉ nhất.

Bảng giá chung cho thuê gian hàng hội chợ, gian hàng nhà bạt tại Tổ chức sự kiện 247:

Hiện nay, tổng hợp bằng các phương diện: kích thước gian hàng, số lượng và thời gian thuê, địa điểm tổ chức sự kiện chương trình, các thiết bị  kèm theo bên trong gian hàng và các yêu cầu đặc trưng khác … Tổ chức sự kiện 247 sẽ đưa ra bảng báo giá sơ bộ (chi phí có thể thay đổi trong quá trình làm) cho khách hàng. Bên dưới đây là bảng giá chúng tôi thường hay áp dụng cho quý khách hàng:

CÁC MỤC CUNG CẤP CHI TIẾT ĐƠN GIÁ
Cho thuê gian hàng hội chợ kích thước 3mx3m

Cho thuê gian hàng nhà bạt kích thước 3mx3m

Cho thuê gian hàng tiêu chuẩn mái bạt kích thước 3mx3m

– Nhà bạt trụ tròn kích thước 3mx3m

– 1 Vách bạt che 3 mặt.

– 1 biển hiệu Hiflex 0.3mx3m

– 1 ổ cắm điện.

– 1 đèn led Bub 30W

– 1 quạt đảo Senko

– 1 bàn 0.6mx1.2m

– 2 ghế nhựa vuông đỏ

– Thảm trải

– Pallet nhựa

700.000 – 1.700.000đ/ 1 gian(Hạng mục giảm thì giá sẽ giảm)
Cho thuê gian hội chợ, gian hàng nhà bạt 4mx3m, 5mx3m, 6mx3m… hoặc với các kích thước khác Vui lòng gọi: 0988.127.227
Cho thuê gian hàng trưng bày, gian hàng quảng cáo trụ vuông 4mx4m, 6mx4m, 6mx6m… hoặc với các kích thước khác Vui lòng gọi:0988.127.227

Một số hình ảnh hoạt động cho thuê gian hàng hội chợ, gian hàng nhà bạt của Tổ chức sự kiện 247:

cho thuê gian hàng hội chợ gian hàng nhà bạt quận 2 tphcm
cho thuê gian hàng hội chợ gian hàng nhà bạt quận 2 tphcm

 

cho thuê gian hàng hội chợ gian hàng nhà bạt quận 7 tphcm
cho thuê gian hàng hội chợ gian hàng nhà bạt quận 7 tphcm

 

cho thuê gian hàng hội chợ gian hàng nhà bạt quận 10 tphcm
cho thuê gian hàng hội chợ gian hàng nhà bạt quận 10 tphcm

 

gian hàng hội chợ gian hàng nhà bạt
gian hàng hội chợ gian hàng nhà bạt

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *