Rate this post

Khung rạp sự kiện đặc biệt quan trọng khi công ty quý anh chị cần tổ chức chương trình, sự kiện hoặc các cặp đôi cô dâu chú rễ đang cần thuê khung rạp để tổ chức đám cưới. Tổ chức sự kiện 247 đang sản xuất bán khung rạp sự kiện trọn gói, uy tín, chất lượng. Cùng chúng tôi  tìm hiểu thêm ngay sau đây nhé.

Khung rạp sự kiện là gì?

Khung rạp sự kiện còn gọi là rạp sự kiện đám cưới, khung rạp tổ chức sự kiện, khung rạp bạt… Là thiết bị dùng để tạo không gian che nắng mưa trong các chương trình hoạt động ngoài trời có người tham dự. Khung rạp sự kiện là thiết bị rất quen thuộc của các dịch vụ, công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện ngoài trời.

Khung rạp sự kiện được kết cấu tạo thành từ: kèo, xà gồ, giằng, ốc vít hay bulong, dây cáp, bạt che phủ trần. Các chi tiết đều được đội ngũ kỹ thuật của Tổ chức sự kiện 247 gia công, chế tạo sẵn tại xưởng. Sau khi quý khách hàng đặt hàng xong, chúng tôi sẽ vận chuyển đến khu vực công trình và lắp đặt hoàn thiện.

Khung rạp tổ chức sự kiện được kết cấu, cấu tạo thế nào ?

Khung rạp sự kiện được kết cấu tạo thành từ: kèo, xà gồ, giằng, ốc vít hay bulong, dây cáp, bạt che phủ trần. Các chi tiết đều được đội ngũ kỹ thuật của Tổ chức sự kiện 247 gia công, chế tạo sẵn tại xưởng. Sau khi quý khách hàng đặt hàng xong, chúng tôi sẽ vận chuyển đến khu vực công trình và lắp đặt hoàn thiện. Khi khung rạp hoàn thành, nó sẽ được đưa vào sử dụng để tổ chức các sự kiện và trình diễn nghệ thuật.

Các phụ kiện để hỗ trợ việc lắp dựng khung rạp gồm:

  • Chi tiết treo thiết bị nâng hạ.
  • Dây đỡ mái
  • Chi tiết liên kết rạp sự kiện với nền: dây cáp lụa, bản mã bắt nền(dùng cho nền bê tông) và các cọc chống bão (dùng cho nền đất).
  • Bạt che phủ: dùng bạt 2 da cách nhiệt, chống nắng dày, có màu trắng, trắng xám hoặc trong suốt. May theo khung rạp.

Các khu vực chúng tôi đã bán khung rạp sự kiện

Không chỉ bán khung rạp sự kiện tại TPHCM – Long An – Bình Dương, Tổ chức sự kiện 247 còn bán khung rạp sự kiện tại nhiều tỉnh khác nhau như Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng …

  • Sản xuất bán khung rạp sự kiện tại TPHCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, TP.Thủ Đức, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần giờ, Huyện Hóc môn, Huyện Củ Chi.
  • Sản xuất bán khung rạp sự kiện tại Long An: TP Tân An, Thị xã Kiến Tường, Huyện Châu thành, Huyện Đức Hòa, Huyện Bến Lức, Huyện Cần Đước, Huyện Cần Giuộc, Huyện Thủ Thừa, Huyện Tân Trụ, Huyện Mộc Hóa…
  • Sản xuất bán khung rạp sự kiện tại Bình Dương: TP Thủ Dầu Một, TP Mới Bình Dương, Tp Dĩ An, TP Thuận An, Huyện Bến Cát, Thị xã Tân Uyên, Huyện Bàu Bàng, Huyện Phú Giáo, Huyện Dầu Tiếng…

Dịch vụ sản xuất bán khung rạp sự kiện của do chính Tổ chức sự kiện 247 sản xuất ra. Vì thế luôn được đảm bảo cả về chất lượng, tính an toàn và thẩm mỹ cho quý khách hàng. Đây là một yếu tố then chốt để mang đến dịch vụ sản xuất bán khung rạp sự kiện trọn gói tốt nhất với giá cả vô cùng hợp lý cho khách hàng.

Nếu quý khách cần báo giá, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng, hợp lý nhất.

Tổ chức sự kiện 247 là đơn vị sản xuất bán khung rạp sự kiện uy tín

Tổ chức sự kiện 247 là một trong số doanh nghiệp làm chủ quy trình gia công sản xuất các loại khung rạp sự kiện. Chính vì điều này đã giúp cho chi phí thuê hoặc mua khung rạp sự kiện được tiết kiệm tối ưu nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của thiết bị.

Các thiết bị sự kiện đều được chúng tôi gia công trước khi xuất xưởng, kiểm tra độ an toàn, kết cấu chịu lực và tính thẩm mỹ của thiết bị. Toàn bộ các khung rap su kien đều được gia công hoàn toàn mới 100% từ khung cho đến mái trần và bạt che vách.

Khung rạp sự kiện được Tổ chức sự kiện 247 gia công sản xuất tại xưởng với chất lượng tốt và bán/cho thuê với chi phí tối ưu. Hãy tìm đến , chúng tôi không chỉ cam kết về chất lượng của sản phẩm được làm từ xưởng mà còn có chính sách chiết khấu, giảm giá cho khách hàng khi mua với số lượng lớn.

Thông thường với đơn hàng cần mua khung rạp sự kiện từ 300m2 trở xuống, thời gian chúng tôi gia công là 15 ngày.

Đơn hàng từ 300m2 trở lên, chúng tôi sẽ căn cứ vào thời gian, điều kiện để quyết định thời gian hoàn thành và bàn giao thiết bị.

Các hình ảnh mới nhất sản xuất bán khung rạp sự kiện của Tổ chức sự kiện 247

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *