Rate this post

Khung rạp sự kiện đang trở thành một lựa chọn phổ biến cho các công ty và cá nhân đang có nhu cầu tổ chức các chương trình, sự kiện. Tổ chức sự kiện 247 đang sản xuất bán khung rạp sự kiện trọn gói, uy tín, chất lượng, được đặt hàng mua với số lượng lớn trong những năm gần đây. Sản xuất và cho thuê khung rạp sự kiện của Tổ chức sự kiện 247 giúp mang lại lợi ích, với khả năng tùy chỉnh không gian cùng khả năng tiết kiệm ngân sách cho đến sự linh động trong khâu tổ chức các chương trình, sự kiện khác nhau. Nội dung bên dưới sẽ phân tích vào các khía cạnh của việc sản xuất khung rạp sự kiện đang hấp dẫn cho giới kinh doanh và tổ chức sự kiện. Cùng chúng tôi  tìm hiểu thêm ngay sau đây nhé.

Khung rạp sự kiện là gì?

Hiện nay, các khung rạp sự kiện thường được dùng trong các chương trình, sự kiện, tiệc ngoài trời, cưới hỏi. Còn được mọi người biết đến nhiều các tên khác nhau như rạp sự kiện tiệc cưới, khung rạp nhà bạt tổ chức sự kiện,… Các khung rạp sự kiện mang tính ứng dụng cao, thường được dùng trong các trường hợp như hạn chế mưa, che nắng gió cho các sự kiện, chương trình ngoài trời hoặc các sự kiện âm nhạc đông khán giả, Bên cạnh đó, các khung rạp sự kiện cũng được các đơn vị kinh doanh đặt mua, với mục đích tổ chức chương trình, sự kiện hay đem cho đơn vị, cá nhân khác thuê lại.

Khung rạp sự kiện được cấu tạo ra sao ?

Nhìn chung, các khung rạp sự kiện hiện nay thường được cấu tạo từ các vật liệu như kèo, giằng, ốc vít, xà gồ hay bulong, bạt che phủ trần, dây cáp. Các vật liệu này đều được kỹ thuật viên của Tổ chức sự kiện 247 gia công, chế tạo ngay tại xưởng của chúng tôi. Theo quy trình công ty, khi đặt hàng xong, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách vận chuyển các khung rạp sự kiện đến khu vực các công trình rồi lắp ráp hoàn thiện.

 • Xà gồ: bao gồm các thanh ngang giúp kết nối các kèo, tạo thành hình khung chịu lực, giúp tạo sự chắc chắn cho khung rạp sự kiện.
 • Kèo: đặt cố định gồm các cột dọc làm nền tảng giúp xây dựng các thành phần khác nhau của khung rạp sự kiện.
 • Ốc vít/ bulong: chắc anh chị cũng biết, ốc vít thường được dùng kết nối các thành phần khác nhau, tạo ra khung rạp rộng lớn, chắc chắn, toàn cao và ổn định cao.
 • Giằng: gồm các thanh ngang nối các xà gồ giúp tăng độ bền, chắc chắn, tạo khả năng chịu lực cho khung rạp sự kiện.
 • Bạt che: giúp phủ khung rạp, có tác dụng giảm nóng và bảo vệ khán giả hạn chế ánh nắng hoặc mưa trực tiếp từ bên ngoài.
 • Dây cáp: được làm bằng thép, dùng để giữ chặt các thành phần của khung rạp, tăng khả năng chịu lực của khung rạp sự kiện.
 • Những vật liệu sau khi được thợ chúng tôi trực tiếp gia công và chế tạo tại xưởng, sẽ được mang đến công trình, tiến hành lắp ghép hoàn thiện.

Các phụ kiện hỗ trợ lắp dựng khung rạp

 • Chi tiết dùng để treo thiết bị nâng hạ.
 • Dây đỡ các loại mái che
 • Các chi tiết liên kết rạp sự kiện với nền đất như: dây cáp lụa, bản mã bắt nền (nếu dùng cho nền bằng bê tông) và các loại cọc chống bão (dùng khi lắp đặt trên nền đất).
 • Bạt che phủ loại 2 da cách nhiệt, dày dặn chống nắng tốt
 • Các màu bạt che trắng, trắng xám hoặc trong suốt được may dọc theo khung rạp.

Ưu và nhược điểm khi sử dụng khung rạp tổ chức sự kiện

Khung rạp sự kiện hay khung rạp tiệc cưới trong khi sử dụng có các ưu điểm và hạn chế nào không? Cùng Tổ Chức Sự Kiện 247 tìm hiểu ngay phần sau đây:

Ưu điểm khi dùng khung rạp sự kiện tốt

 • Lắp đặt nhanh chóng, gọn nhẹ tại các địa hình khác nhau, tiết kiệm thời gian.
 • Dễ cơi nới diện tích, mở rộng khi cần bằng cách lắp ráp và tháo gỡ các khung rạp.
 • Kết cấu các khung rạp sự kiện vững chắc, an toàn và bền bỉ theo thời gian.
 • Thời gian sử dụng khung rạp nhiều lần, chịu đựng lâu dài từ vài tháng đến vài năm.
 • Khi lắp đặt thêm các vách xung quanh rạp sự kiện, cửa tạm thời của rạp, chủ sự kiện sử dụng như là một nhà tạm, nhà kho dùng để chứa hàng.

Nhược điểm

 • Các địa hình phải cần không gian rộng và phải có độ bằng phẳng để tạo sự vững vàng, chắc chắn, .
 • Ngân sách triển khai các thiết bị này khá cao.
 • Các thợ, kỹ thuật viên, nhân viên lắp dựng phải có kinh nghiệm thực tế. Khoảng 3 đến 5 người lắp ráp cho khung bạt sự kiện thuộc loại nhỏ nhất.
 • Quá trình di chuyển các khung rạp, thiết bị lắp ráp phải có xe lớn để gọn gàng khi đến nơi lắp ráp.

Tại sao khách hàng nên chọn dịch vụ sản xuất khung rạp sự kiện của Tổ chức sự kiện 247 ?

Dịch vụ sản xuất khung rạp sự kiện của do chính Tổ chức sự kiện 247 sản xuất ra. Chính vì vậy, chúng tôi luôn tự tin về chất lượng, sự an toàn cho quý khách hàng. Đây là một yếu tố then chốt để mang đến dịch vụ sản xuất bán khung rạp sự kiện trọn gói tốt nhất với giá cả vô cùng hợp lý cho khách hàng.

Tổ chức sự kiện 247 liên tục cho ra các chính sách bán hàng linh động, đa dạng theo các nhu cầu khác nhau của quý khách hàng. Bên cạnh đó, anh chị em yên tâm đặt hàng sản xuất khung rạp sự kiện. Khung rạp sự kiện của chúng tôi dễ sử dụng, chắc chắn và dễ dàng lắp đặt nhanh chóng. Anh chị em  không phải lo lắng việc sử dụng khung rạp sự kiện của chúng tôi. Quý khách, công ty cần báo giá ngay thì liên hệ với Tổ chức sự kiện 247 để được tư vấn miễn phí và báo giá hợp lý, nhanh chóng.

Các hình ảnh mới nhất sản xuất bán khung rạp sự kiện của Tổ chức sự kiện 247

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *