5/5 - (3 bình chọn)

Kính chào quý khách hàng! Hiện nay, các chương trình, sự kiện ngoài trời, làm sao chúng ta có thể tạo sự thu hút, tạo được ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên cho các quan khách tham dự? Để trả lời câu hỏi đó, các công ty, dịch vụ tổ chức sự kiện thường dùng cổng hơi, cổng chào để tạo được ấn tượng và thay lời muốn truyền đạt. Đó là lời kính chào, lời giới thiệu của chủ nhân buổi tiệc, chương trình dành cho quý quan khách tham dự.

cho thuê cổng chào
cho thuê cổng chào

Lợi ích khi quý anh chị thuê cổng hơi, cổng chào tổ chức sự kiện?

Cổng hơi, cổng chào được đặt trước cổng sự kiện, lối vào vị trí tổ chức sự kiện. Mục tiêu hướng đến là kính chào quý quan khách đến tham dự buổi tiệc, chương trình, sự kiện. Bên cạnh đó, giúp chủ nhân buổi tiệc quảng bá cho nhiều người biết đến.

Kích thước, màu sắc của cổng hơi, cổng chào rất đa dạng. Nó không chỉ dùng để thiết kế trang trí mà quan trọng hơn cả giúp thu hút thật nhiều sự chú ý của quý quan khách và mọi người xung quanh. Đồng thời, cổng hơi cổng chào là một hình thức quảng cáo, giới thiệu cho sự kiện, chương trình đang diễn ra.

Ngoài ra, cổng hơi, cổng chào thể hiện sự tôn trọng của chủ nhân sự kiện đến với quý khách hàng và quý quan khách tham dự kiện. Qua đó, tạo được nhiều ấn tượng và hình ảnh tốt đẹp về công ty doanh nghiệp và về sự kiện đang được tổ chức.

Cổng hơi, cổng chào thường được Tổ chức sự kiện 247 sử dụng trong những sự kiện chương trình nào?

Hiện tại, theo thực tế, chúng tôi sắp xếp mục đích cho thuê cổng hơi, cổng chào vào 3 nhóm cơ bản sau đây:

– Đối với các cá nhân và tập thể thuê cổng hơi, cổng chào để tổ chức tiệc hội họp, họp mặt, thôi nôi, đầy tháng, chương trình Party ngoài trời, liên hoan, sinh nhật.

– Đối với các công ty, doanh nghiệp thuê cổng hơi, cổng chào để tổ chức lễ động thổ, khởi công, hội nghị, hội thảo, tiệc tất niên, họp mặt đầu năm, lễ kỷ niệm, lễ khai trương, khánh thành, lễ giới thiệu, quảng bá sản phẩm.

– Đối với các tổ chức, đoàn thể thuê cổng hơi, cổng chào để tổ chức chương trình ca nhạc ngoài trời, hội chợ, chợ phiên, triển lãm, trưng bày.

Lý do Anh Chị nên thuê cổng hơi, cổng chào trọn gói tại Tổ chức sự kiện 247

Tổ chức sự kiện 247 là công ty chuyên sản xuất và cho thuê cổng hơi, cổng chào đã được khách hàng vô cùng tín nhiệm và tin tưởng trong các năm qua. Hiện tại, chúng tôi được nhiều đơn vị sự kiện uy tín đánh giá cao, lựa chọn làm đối tác lâu dài vì có chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ tận tâm chuyên nghiệp. Bằng những kinh nghiệm tích lũy lâu năm trong nghành, chúng tôi luôn sáng tạo đổi mới và hoàn thiện dịch vụ để làm hài lòng tất cả quý khách hàng. Chúng tôi luôn tâm niệm phải làm chủ từ khâu tư vấn, thiết kế cho đến gia công, lắp đặt hoàn thiện sản phẩm.

Dựa trên yêu cầu của khách hàng, sự kiện lớn hay nhỏ và mang đến dịch vụ cho thuê cổng hơi, cổng trào trọn gói tốt nhất với giá cả hợp lý cho khách hàng.:

  1. Chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng mọi số lượng mà quý khách hàng cần thuê.
  2. Chúng tôi sở hữu đa dạng các thiết bị phục vụ sự kiện như: nhà bạt, dù sự kiện, khung rạp, bàn đại biểu, ghế nệm,…..
  3. Chúng tôi coi trọng mối quan hệ hợp tác lâu dài, là lựa chọn của nhiều các đơn vị sự kiện .
  4. Chúng tôi hỗ trợ tận tâm 24/7, giao hàng nhanh chóng.

Các khu vực chúng tôi đã cho thuê cổng hơi, cổng chào trọn gói

Không chỉ cho thuê cổng hơi, cổng chào tại TPHCM – Long An – Bình Dương, Tổ chức sự kiện 247 còn cho thuê cổng hơi, cổng chào tại nhiều tỉnh khác nhau như Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Lâm Đồng …

  • Cho thuê cổng hơi, cổng chào tại TPHCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, TP.Thủ Đức, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp, Quận Bình Tân, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần giờ, Huyện Hóc môn, Huyện Củ Chi.
  • Cho thuê cổng hơi, cổng chào tại Long An: TP Tân An, Thị xã Kiến Tường, Huyện Châu thành, Huyện Đức Hòa, Huyện Bến Lức, Huyện Cần Đước, Huyện Cần Giuộc, Huyện Thủ Thừa, Huyện Tân Trụ, Huyện Mộc Hóa…
  • Cho thuê cổng hơi, cổng chào tại Bình Dương: TP Thủ Dầu Một, TP Mới Bình Dương, Tp Dĩ An, TP Thuận An, Huyện Bến Cát, Thị xã Tân Uyên, Huyện Bàu Bàng, Huyện Phú Giáo, Huyện Dầu Tiếng…

Dịch vụ cho thuê cổng hơi, cổng chào của do chính Tổ chức sự kiện 247 sản xuất ra. Vì thế luôn được đảm bảo cả về chất lượng, tính an toàn và thẩm mỹ cho quý khách hàng. Đây là một yếu tố then chốt để mang đến dịch vụ cho thuê cổng hơi, cổng chào trọn gói tốt nhất với giá cả vô cùng hợp lý cho khách hàng.

Hãy đến với Tổ chức sự kiện 247, anh chị sẽ cảm nhận được phương châm “Luôn luôn đổi mới”.

Các hình ảnh mới nhất cho thuê cổng hơi, cổng chào của Tổ chức sự kiện 247

cho thue cong hoi cong chao
cho thue cong hoi cong chao

 

cho thuê cổng chào
cho thuê cổng chào

 

cho thuê cổng hơi, cổng chào tp hcm
cho thuê cổng hơi, cổng chào tp hcm

 

cho thuê cổng hơi, cổng chào
cho thuê cổng hơi, cổng chào

 

cho thuê cổng hơi
cho thuê cổng hơi

 

dịch vụ cho thuê cổng hơi, cổng chào
dịch vụ cho thuê cổng hơi, cổng chào

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *