5/5 - (1 bình chọn)

Một buổi lễ động thổ, lễ khởi được tổ chức bởi các doanh nghiệp. Và công ty để quá trình xây dựng diễn ra suôn sẻ. Đây là sự kiện mà hầu hết các công trình xây dựng đều phải thực hiện.

Lễ động thổ là gì?

Mọi người tin rằng thần đất quan sát mọi điểm trên hành tinh. Do đó, việc đào bới hoặc xúc đất sẽ làm gián đoạn sức mạnh của chúng và gây ra sự hỗn loạn trong các buổi lễ. Điều này là do mọi người vô tình làm xáo trộn đất khi họ di chuyển đất bằng xẻng hoặc xẻng.

Do đó, một buổi lễ động thổ xác nhận quyền của một địa điểm để tổ chức một cấu trúc. Để xây dựng ngôi nhà mới của họ, mọi người nên hy vọng quá trình xây dựng của họ suôn sẻ; giống như khi chuyển đến một ngôi nhà mới.

Điều này sẽ cho phép họ cắm rễ và tận hưởng một cuộc sống lâu dài, hạnh phúc. Sự kiện cũng khẳng định tầm quan trọng và uy tín của dự án trên thị trường qua việc thể hiện sự tin cậy đối với các nhà đầu tư và thu hút vốn đầu tư từ các đối tác.

Các khách hàng tiềm năng cũng bị thu hút bởi các dự án tổ chức lễ động thổ.

Lễ khởi công là gì?

Khi một buổi lễ khởi công diễn ra. Đó là một cách để thể hiện sự tôn trọng với các linh hồn của vùng đất. Bằng cách thực hiện nghi lễ này, những người thợ xây dựng nhờ tổ tiên của họ giúp đỡ trong việc tạo ra đồ tạo tác của họ. Điều này bao gồm yêu cầu họ dỡ bỏ bất kỳ ngôi nhà nào đã có trên công trường và chuẩn bị khu vực cho các giai đoạn xây dựng sau này. Mỗi đơn vị thi công đều phải thực hiện nghi lễ này khi họ tham gia vào nhiều khâu làm đất khác nhau. Làm như vậy giúp họ yêu cầu xây dựng trơn tru và không có sự phức tạp. Các doanh nghiệp có thể sử dụng cơ hội này để thông báo cho các khách hàng có liên quan về việc phát hành các dự án mới sắp tới. Quảng bá tên và hình ảnh của công ty họ tới các nhà đầu tư tiềm năng và bất kỳ ai khác quan tâm.

Điểm giống và khác nhau giữa Lễ động thổ và Lễ khởi công

1. Điểm giống nhau giữa Lễ động thổ và Lễ khởi công

Cả hai nghi lễ đều mang lại lợi ích tinh thần bằng cách mang lại may mắn. Điềm lành và sự phát triển của những cơ hội tốt hơn.
Cả Lễ động thổ và Lễ động thổ đều mang đến những lời chúc tốt lành, mang lại lợi ích cho chủ sở hữu dự án.
Trong suốt quá trình xây dựng cho đến lúc dọn về ở và hoàn tất.
Hai sự kiện này giúp thúc đẩy dự án và doanh nghiệp bằng cách tạo ra một hình ảnh thương hiệu mạnh thu hút khách hàng tiềm năng và các bên quan tâm khác.

2. Điểm khác nhau giữa Lễ động thổ và Lễ khởi công

Sự khác biệt ràng giữa hai nghi lễ “thời điểm diễn ra sự kiện”. Lễ khởi công diễn ra ngay sau khi dự án được phê duyệt nhà đầu chính thức nhận đất xây dựng.
Nghi lễ này được cho lễ ra mắt thần linh xin phép được vào khu đất chưa xây dựng, hoàn thiện này. Nhiều gia chủ mua đất để đi lại, đo đạc, ít lâu sau thì khởi công nhưng vài tháng sau mới khởi công. sau đó, vậy đó khi động thổ diễn ra.
vậy, lễ động thổ thường diễn ra trước lễ động thổ. Lễ động thổ được tổ chức khi dự án chính thức được khởi công xây dựng. Lễ này lễ cúng thần linh công trình được bắt đầu xây dựng vào khoảng thời gian đó.
Ngày nay, nhiều người tổ chức lễ khởi công lễ động thổ trong cùng một ngày để tiết kiệm thời gian, tạo ra quan niệm sai lầm rằng đây chỉ một buổi lễ.

Các thiết bị được sử dụng cho hoạt động tổ chức lễ khởi công, lễ động thổ

 • Nhà bạt không gian sự kiện
 • Nhà bạt trụ tròn
 • Gian hàng nhà bạt
 • Dù che sự kiện.
 • Bàn đại biểu, ghế nệm
 • Sân khấu
 • Bộ dụng cụ khởi công
 • Bộ dụng cụ động thổ
 • Backdrop
 • Cổng hơi, cổng chào
 • Hệ thống âm thanh, ánh sáng
 • ….

Hình ảnh tổ chức lễ khởi công – lễ động thổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *