SẢN XUẤT

Trang thông tin chia sẻ những thiết bị mà Tổ Chức Sự Kiện 247 sản xuất ra thị trường

Nhà Bạt Không Gian

Đơn vị chuyên sản xuất nhà bạt không gian lớn phục vụ cho mọi nhu cầu từ tổ chức sự kiện, làm kho hoặc làm mái che di động ngoài trời.

Xem Chi Tiết

Nhà Bạt Trong Suốt

Doanh nghiệp hàng đầu sản xuất bán nhà bạt trong suốt với xưởng gia công sản xuất lên đến 2.000m2.Nhà bạt đẹp, chất lượng

Xem Chi Tiết

Gian Hàng Hội Chợ Triển Lãm

Với dịch vụ thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm, Tổ chức sự kiện 247 mang đến cho khách hàng những nhà bạt, gian hàng tiêu chuẩn.

Xem Chi Tiết

Lều Sự Kiện

Sản xuất lều bánh ú, lều chóp đáp ứng cho nhu cầu tổ chức sự kiện, kinh doanh buôn bán, hoặc các hình thức khám chữa bệnh lưu động.

Xem Chi Tiết

Dù Che Sự Kiện

Dù che ngoài trời sử dụng trong sự kiện như lễ động thổ, lễ khởi công, lễ khởi động, lễ khánh thành, lễ khai trương, lễ hội, lễ kỷ niệm, hội chợ triển lãm.

Xem Chi Tiết

Cổng Hơi – Cổng Chào

Chuyên cung cấp và cho thuê cổng hơi khai trương, cổng hơi sự kiện, cổng hơi tổ chức đám cưới, sinh nhật và nhiều loại sự kiện khác.

Xem Chi Tiết

Nhà Bạt Ống Tròn

Đơn vị chuyên sản xuất nhà bạt ống tròn hay thường gọi là nhà lều lắp ghép phù hợp cho mặt bằng với kích thước nhỏ, sự kiện có quy mô vừa và nhỏ.

Xem Chi Tiết

Sân Khấu Sự Kiện

Chúng tôi sản xuất sân khấu sắt hộp, bắn ván ép, kích cỡ mỗi tấm 1mx2m đảm bảo sự chắc chắn và tính thẩm mỹ cao phục vụ cho mọi sự kiện của khách hàng.

Xem Chi Tiết

Khung Rạp Sự Kiện

Tổ chức sự kiện 247 đang sản xuất bán khung rạp sự kiện trọn gói, uy tín, chất lượng, được đặt hàng mua với số lượng lớn trong những năm gần đây.

Xem Chi Tiết