Rate this page

Tổ Chức Hội Chợ Triển Lãm

Hội chợ triển lãm, hội chợ thương mại, phiên chợ ngoài trời  những chương trình hoạt động, sự kiện giữa người mua người bán diễn ra trong nhà hay ngoài trời.

Khái niệm hội chợ triển lãm, hội chợ thương mại, phiên chợ ngoài trời?

Hoạt động xúc tiến thương mại tập trung tại một địa điểm.

Diễn ra trong một khoảng thời gian để các thương nhân, doanh nghiệp người tham gia trưng bày, giới thiệu hàng hóa, dịch vụ nhằm mục đích tìm kiếm hội thúc đẩy việc kết hợp đồng mua bán hàng hóa, dịch vụ. .

Nếu hội chợ định kỳ được tổ chức trong một khoảng thời gian, tại một địa điểm. Trường hợp người bán người mua thương lượng trực tiếp tại chỗ. Triển lãm sau đó một hình thức khác.

Nhưng mục tiêu của các nhà triển lãm trước hết quảng bá, quảng cáo chứ không phải bán hàng tại chỗ, điều hiếm khi được tổ chức.

Tuy nhiên, trong bối cảnh hiện nay, hội chợ triển lãm được tổ chức chung với tên gọi hội chợ triển lãm.

Hội chợ thương mại hoặc hội chợ phần khác với hội chợ triển lãm. Tức hoạt động mua bán trực tiếp diễn ra trong suốt thời gian tồn tại của tổ chức. Thời gian tổ chức thường xuyên liên tục hơn so với hội chợ triển lãm.

Phiên chợ ngoài trời cũng là hoạt động giao thương giữa người bán và người mua, nhưng tần suất tổ chức liên tục và thường xuyên hơn. Phần nhiều là định kỳ cuối tuần và luân phiên tổ chức ở nhiều địa điểm khác nhau.

Cách đăng ký tham gia

Tại Việt Nam, triển lãm, hội chợ thương mại hội chợ được các công ty, tổ chức đăng với quan nhà nước. Sau đó, chính công ty, đơn vị trực tiếp tham gia tiểu thương sẽ kết hợp đồng với đơn vị chủ trì.

Hướng dẫn tiểu thương, thương nhân tham gia mua bán trực tiếp tại các điểm trưng bày, hội chợ, hội chợ.

Tìm kiếm đơn vị, hội chợ, hội chợ bạn muốn tham dự. Liên hệ với chúng tôi để biết thông tin từ thời điểm diễn ra sự kiện, quy định về hàng hóa tham gia, chi phí thuê gian hàng tham gia, v.v. hợp đồng tham gia giao dịch.

Hình ảnh tổ chức hội chợ triển lãm, phiên chợ ngoài trời

Xem hình ảnh về hoạt động tổ chức và thiết bị tổ chức sự kiện mà chúng tôi đã cung cấp cho các sự kiện trước đây. Đây là minh chứng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Các thiết bị thường được dùng trong các hội chợ triển lãm,hội chợ thương mại, chợ phiên

Hầu hết các Hội chợ, phiên chợ đều diễn ra ngoài trời ở nhiều địa điểm khác nhau vì thế ban tổ chức chủ quản sẽ phải tìm kiếm các đơn vị cung cấp thiết bị sự kiện ngoài trời. Một số thiết bị sau đây sẽ được thuê dùng cho việc tổ chức:

  • Nhà bạt sự kiện
  • Nhà bạt trụ tròn
  • Gian hàng hội chợ hay gian hàng nhà bạt.
  • Vách che
  • Hệ thống khung rạp
  • Hệ thống đèn chiếu sáng, quạt.
  • Hệ thống điện.
  • Sân khấu sự kiện
  • Khung Backdrop
  • Cổng hơi sự kiện

Liên hệ tư vấn

Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất với sự kiện của bạn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được dịch vụ chất lượng cao với mức giá hợp lý nhất.

Gọi Hotline tư vấn nhanh: 0988.127.227

Kết bạn Zalo để được báo giá chi tiết: 0988.127.227

Dịch vụ liên quan

Tổ Chức Lễ Hội Sự Kiện

Tổ Chức Đám Cưới

Tổ Chức Lễ Khánh Thành, Khai Trương

Tổ Chức Tất Niên, Tân Niên, Họp Mặt

Tổ Chức Hội Chợ Triển Lãm

Tổ Chức Lễ Khởi Công, Lễ Động Thổ

Tổ Chức sự kiện trường học